เหตุผล 5 ประการ ที่ WAY of BOOK จัดพิมพ์ The Lemon Tree

 

 

“วันหนึ่ง มีคนมาเคาะประตูบ้านครอบครัวชาวอิสราเอลซึ่งอพยพมาตั้งรกราก ณ ดินแดนปาเลสไตน์ ชายผู้นั้นแนะนำตัวเองว่า เขาเป็นลูกชายของครอบครัวชาวปาเลสติเนียนที่เคยเป็นเจ้าของเดิมบ้านหลังนี้…บ้านที่มีต้นมะนาวต้นหนึ่งปลูกไว้ในสวน”

 

อธิคม คุณาวุฒิ

 

นี่คือหนังสือเล่มใหม่ล่าสุดที่สำนักพิมพ์ WAY of BOOK ภาคภูมิใจและมีเหตุผลในการจัดพิมพ์

หนึ่ง The Lemon Tree เป็นงานสารคดีถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน คนหนึ่งเป็นยิว อีกคนเป็นปาเลสติเนียน คนสองเชื้อชาติที่มีมโนภาพเกี่ยวกับชีวิตและผืนแผ่นดินแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่สามารถถักทอมิตรภาพร่วมกันอย่างงดงาม

นิตยสาร Time เขียนถึงหนังสือเล่มนี้ว่า “หากต้องการทำความเข้าใจว่าเหตุใดปัญหาอิสราเอลกับปาเลสไตน์จึงยืดเยื้อเรื้อรังครอบคลุมไปทั่วภูมิภาค ขอแนะนำให้อ่านเล่มนี้เล่มเดียวก็เพียงพอแล้ว”

สอง The Lemon Tree ได้รับการกล่าวถึงในหมู่นักอ่านทั่วโลก ในฐานะหนังสือที่มีท่วงทำนองการเล่าอันทรงพลัง สั่นสะเทือนใจ และให้รสชาติในการอ่านไม่แตกต่างจากวรรณกรรมชั้นดี

5 resize

สาม วิธีทำงานของ แซนดี โทแลน ผู้เขียน The Lemon Tree ได้รับการยกย่องในฐานะผู้เก็บรายละเอียดอย่างคมกริบ ในฉบับภาษาอังกฤษระบุบันทึกอธิบายการติดตามร่องรอย การสืบค้นข้อเท็จจริงแต่ละช่วงโดยละเอียด ปราศจากการเสริมแต่งหรือคิดไปเอง อันเป็นวิธีทำงานที่ผู้สนใจด้านนิเทศศาสตร์ควรศึกษา

สี่ The Lemon Tree เป็นหนังสือที่ให้แรงบันดาลใจอย่างสูงในหมู่คนทำงานด้านสันติวิธี ผู้ที่ต้องอยู่ร่วมท่ามกลางความขัดแย้งทางเชื้อชาติศาสนาทั่วโลก รวมถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในสามจังหวัดภาคใต้

ห้า สำหรับทุกคนที่ต้องหายใจร่วมอยู่ในอากาศแห่งความเกลียดชัง และบรรยากาศที่ส่อเค้านำไปสู่ความรุนแรงในสังคมไทยปัจจุบัน การอ่าน The Lemon Tree อาจช่วยให้ท่านมองเห็นแสงแห่งความหวัง

6

7

รายละเอียดการพิมพ์

ขนาด        16 หน้ายกพิเศษ

ปก            กระดาษ ULF-145-1 รีไซเคิล 30 เปอร์เซ็นต์ มีผิวสัมผัส (texture)

                 พิมพ์ 4 สี 2 ด้าน / ไดคัต / พับปกหน้า-หลัง / ชริงค์ฟิล์ม

เนื้อใน       ปอนด์ถนอมสายตาจริงใจ 70 แกรม พิมพ์ขาวดำ

ความหนา  32.5 ยก (520 หน้า ไม่รวมปก)

เข้าเล่ม      เย็บกี่ ไสกาว

ราคาปก     480 บาท

กระบวนผลิตนับตั้งแต่การแปล งานบรรณาธิการ พิสูจน์อักษร ออกแบบรูปเล่ม ใส่ใจและประณีตทุกขั้นตอน ตามมาตรฐานสำนักพิมพ์

 

3 resize

2 resize

 

พิเศษ

สำหรับผู้สั่งซื้อ 500 เล่มแรก จะได้รับกล่องบรรจุ ผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม พิมพ์ 4 สี ไดคัต พับขึ้นรูป พร้อมลายเซ็น ไพรัช แสนสวัสดิ์ ผู้แปล (กล่องบรรจุจัดทำเพียง 500 กล่อง)

วิธีสั่งซื้อ :

โอนเงินจำนวน 480 บาท(ไม่คิดค่าจัดส่งเฉพาะผู้สั่งซื้อและโอนเงิน 500 ท่านแรก) เข้าบัญชี นางสาวทิพย์พิมล เกียรติวาทีรัตนะ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดพร้าว 101 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 233-221080-2
หรือบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดพร้าว 101 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 881-200063-3 จากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงิน รายการสั่งซื้อ ชื่อที่อยู่ปลายทางผู้รับและหมายเลขโทรศัพท์มาที่ นิตยสาร WAY ได้ 3 ช่องทาง

1.อีเมล [email protected] หรือทางกล่องข้อความ facebook.com/waymagazine

2.แฟกซ์ 0-2736-8891

3.ทางไปรษณีย์ นิตยสาร WAY เลขที่ 137 (1139/14) ลาดพร้าว 101 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

วงเล็บมุมซองว่า ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าหนังสือ The Lemon Tree

การส่งหลักฐานทางอีเมล/เฟซบุ๊ค ด้วยวิธีสแกนเอกสาร หรือ ถ่ายรูป (ให้ชัดเจน) จะเป็นวิธีที่สะดวกและตรวจสอบได้ง่ายที่สุด

10 resize

Author

WAY

Author

กองบรรณาธิการ
ทีมงานหลากวัยหลายรุ่น แต่ร่วมโต๊ะความคิด แลกเปลี่ยนบทสนทนา แชร์ความคิด นวดให้แน่น คนให้เข้ม เขย่าให้ตกผลึก ผลิตเนื้อหาออกมาในนามกองบรรณาธิการ WAY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า