ไปรษณีย์ไทยตอกหน้า กกต. ยืนยันส่งมอบบัตรเลือกตั้งล่วงหน้าครบทุกพื้นที่ 100%

เมื่อเวลา 20.27 น. บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เผยแพร่ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @Thailand_Post ระบุว่า “ไปรษณีย์ไทยขนส่งและมอบบัตรเลือกตั้งล่วงหน้าใน – นอกราชอาณาจักรในวาระการเลือกตั้งปี 66 ครบทุกพื้นที่ 100%”

พร้อมกันนี้ ไปรษณีย์ไทยยังได้แนบเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อความตอนหนึ่งว่า ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้ดำเนินภารกิจการคัดแยก และขนส่งบัตรเลือกตั้งล่วงหน้าจากในราชอาณาจักร และนอกราชอาณาจักรที่ลงคะแนนแล้ว ไปถึงเขตเลือกตั้ง 400 เขตทั่วประเทศครบถ้วนเรียบร้อย 100% เพื่อรอนับคะแนนพร้อมกับการเลือกตั้งรอบปกติ โดยใช้รถขนส่งจำนวนกว่า 500 คัน ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด

ขณะที่เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ แสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ความผิดพลาดหรือล่าช้าในการจัดส่งบัตรเลือกตั้งล่วงหน้ากลับไปยังเขตเลือกตั้งนั้น ไม่ได้เกิดจากการจ่าหน้าซองผิด แต่เกิดจากกระบวนการคัดแยกที่มีปัญหา

ที่มา:

Author

กองบรรณาธิการ
ทีมงานหลากวัยหลายรุ่น แต่ร่วมโต๊ะความคิด แลกเปลี่ยนบทสนทนา แชร์ความคิด นวดให้แน่น คนให้เข้ม เขย่าให้ตกผลึก ผลิตเนื้อหาออกมาในนามกองบรรณาธิการ WAY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า