ANARCHIST: Here We Come พิมพ์ครั้งที่ 2

anarchist2nd-cover

 

สถานการณ์ไม่ได้สร้างวีรบุรุษเพียงอย่างเดียว

แต่ยังทำให้หนังสือบางเล่มขายดีจนต้องพิมพ์ซ้ำ

+ + +

Anarchist

ซ้ายขวาหลีกไป อนาธิปไตยมาแล้ว

ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2

+ + +

บทวิเคราะห์ประวัติศาสตร์สถานการณ์โลก

สอดรับกับสถานการณ์ประเทศไทยในปัจจุบัน – โดยไม่บังเอิญ

+ + +

สืบสาแหรกขบวนการฝ่ายซ้าย จากมาร์กซิสต์ในอดีตถึงอนาคิสต์ในอนาคต

ผลงานเล่มล่าสุดของ ชัชรินทร์ ไชยวัฒน์

  • วางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป โดย สายส่งศึกษิต
  • หรือสั่งซื้อโดยตรงผ่าน สำนักพิมพ์ WAY of Book ในราคา 250 บาท (รวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)

โดยโอนเงินเข้าบัญชี นางสาวทิพย์พิมล เกียรติวาทีรัตนะ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดพร้าว 101 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 233-221080-2

จากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงิน รายการสั่งซื้อ และชื่อที่อยู่ปลายทางผู้รับมาที่นิตยสาร WAY ได้ 3 ช่องทาง

  1. อีเมล waymagazine@yahoo.com
  2. แฟกซ์ 0-2736-8891
  3. ส่งหลักฐานทางไปรษณีย์มาที่ นิตยสาร WAY เลขที่ 137 (1139/14) ลาดพร้าว 101 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 วงเล็บมุมซองว่า ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าหนังสือ Anarchist

ตามขั้นตอนในข้อนี้ การส่งหลักฐาน ทางอีเมลด้วยวิธีสแกนเอกสาร หรือ ถ่ายรูป (ให้ชัดเจน) จะเป็นวิธีที่สะดวกและตรวจสอบได้ง่ายที่สุด

 

 

โกวิท โพธิสาร

เพลย์เมคเกอร์สารพัดประโยชน์ผู้อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ waymagazine.org มายาวนาน ก่อนตัดสินใจทิ้งตำแหน่งนักเกาหำแห่งทีวีสาธารณะ มาร่วมปีนป่ายภูเขาลูกใหม่ในฐานะ ‘บรรณาธิการข่าว’ อย่างเต็มตัว ทักษะฝีมือ จุดยืน และทัศนคติทางวิชาชีพของเขา ไม่เป็นที่สงสัยทั้งในหมู่คนทำงานข่าวและแม่ค้าร้านลาบ

โกวิท โพธิสารANARCHIST: Here We Come พิมพ์ครั้งที่ 2

Related Posts

WAY to READ: สมุดบันทึกจากคุกของกรัมชี่

สัปดาห์นี้ นิธิ นิธิวีรกุล หยิบ 'บทสำรวจความความคิดทางการเมืองของ อันโตนิโอ กรัมชี่' นักทฤษฎีการเมือง มาอธิบายโครงสร้างทางสังคม ชนชั้น และลำดับอำนาจ ภาพนี้ทาบทับกับสองเหตุการณ์ร่วมสมัยในไทย คือกรณีเสือดำ และบ้านพักผู้พิพากษาเชิงดอยสุเทพ

วิญญาณ…มีจริง???

วิลเดอร์ เพนฟิลด์ ได้เขียนถึงเรื่องราวเหล่านี้ไว้ในหนังสือเรื่อง The Mystery of Mind ก่อนหน้าเสียชีวิตในปี 1976 โดยเขาได้สรุปเอาไว้ประมาณว่า 'สมอง' นั้นเป็นเพียงแค่หน่วยที่ทำหน้าที่ 'บันทึก' จด จารึก ความรู้สึก ประสบการณ์ และความทรงจำ ไว้ภายในร่างกาย ไม่ต่างไปจากเทป ทำนองนั้น แต่สิ่งที่ก่อให้เกิดขีดความสามารถในการนำเอาประสบการณ์ ความทรงจำ ต่างๆ มาใช้ใน 'การคิด' 'การสร้างแรงปรารถนา' และ 'การตัดสินใจ' กลับไม่ได้ขึ้นอยู่กับสมอง แต่อยู่ที่กระบวนการทำงานของบางสิ่งบางอย่าง

อนาธิปไตยมาแล้ว!

ชัชรินทร์ ไชยวัฒน์ ศึกษาค้นคว้าหาหลักฐานทางประวัติศาสตร์ เพื่ออธิบายถึงอนาธิปไตยที่กำลังเบ่งบานทั่วโลก หากนำภาพบางส่วนมาทาบเข้าด้วยกัน อาจเป็นช่องทางหนึ่งในการทำความเข้าใจสภาวะอนาธิปไตยที่กำลังเกิดขึ้นในสังคมไทยนาทีปัจจุบัน