ANARCHIST: Here We Come พิมพ์ครั้งที่ 2

anarchist2nd-cover

 

สถานการณ์ไม่ได้สร้างวีรบุรุษเพียงอย่างเดียว

แต่ยังทำให้หนังสือบางเล่มขายดีจนต้องพิมพ์ซ้ำ

+ + +

Anarchist

ซ้ายขวาหลีกไป อนาธิปไตยมาแล้ว

ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2

+ + +

บทวิเคราะห์ประวัติศาสตร์สถานการณ์โลก

สอดรับกับสถานการณ์ประเทศไทยในปัจจุบัน – โดยไม่บังเอิญ

+ + +

สืบสาแหรกขบวนการฝ่ายซ้าย จากมาร์กซิสต์ในอดีตถึงอนาคิสต์ในอนาคต

ผลงานเล่มล่าสุดของ ชัชรินทร์ ไชยวัฒน์

  • วางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป โดย สายส่งศึกษิต
  • หรือสั่งซื้อโดยตรงผ่าน สำนักพิมพ์ WAY of Book ในราคา 250 บาท (รวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)

โดยโอนเงินเข้าบัญชี นางสาวทิพย์พิมล เกียรติวาทีรัตนะ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดพร้าว 101 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 233-221080-2

จากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงิน รายการสั่งซื้อ และชื่อที่อยู่ปลายทางผู้รับมาที่นิตยสาร WAY ได้ 3 ช่องทาง

  1. อีเมล waymagazine@yahoo.com
  2. แฟกซ์ 0-2736-8891
  3. ส่งหลักฐานทางไปรษณีย์มาที่ นิตยสาร WAY เลขที่ 137 (1139/14) ลาดพร้าว 101 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 วงเล็บมุมซองว่า ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าหนังสือ Anarchist

ตามขั้นตอนในข้อนี้ การส่งหลักฐาน ทางอีเมลด้วยวิธีสแกนเอกสาร หรือ ถ่ายรูป (ให้ชัดเจน) จะเป็นวิธีที่สะดวกและตรวจสอบได้ง่ายที่สุด

 

 

โกวิท โพธิสาร

เพลย์เมคเกอร์สารพัดประโยชน์ผู้อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ waymagazine.org มายาวนาน ก่อนตัดสินใจทิ้งตำแหน่งนักเกาหำแห่งทีวีสาธารณะ มาร่วมปีนป่ายภูเขาลูกใหม่ในฐานะ ‘บรรณาธิการข่าว’ อย่างเต็มตัว ทักษะฝีมือ จุดยืน และทัศนคติทางวิชาชีพของเขา ไม่เป็นที่สงสัยทั้งในหมู่คนทำงานข่าวและแม่ค้าร้านลาบ

โกวิท โพธิสารANARCHIST: Here We Come พิมพ์ครั้งที่ 2

Related Posts

วิญญาณ…มีจริง???

วิลเดอร์ เพนฟิลด์ ได้เขียนถึงเรื่องราวเหล่านี้ไว้ในหนังสือเรื่อง The Mystery of Mind ก่อนหน้าเสียชีวิตในปี 1976 โดยเขาได้สรุปเอาไว้ประมาณว่า 'สมอง' นั้นเป็นเพียงแค่หน่วยที่ทำหน้าที่ 'บันทึก' จด จารึก ความรู้สึก ประสบการณ์ และความทรงจำ ไว้ภายในร่างกาย ไม่ต่างไปจากเทป ทำนองนั้น แต่สิ่งที่ก่อให้เกิดขีดความสามารถในการนำเอาประสบการณ์ ความทรงจำ ต่างๆ มาใช้ใน 'การคิด' 'การสร้างแรงปรารถนา' และ 'การตัดสินใจ' กลับไม่ได้ขึ้นอยู่กับสมอง แต่อยู่ที่กระบวนการทำงานของบางสิ่งบางอย่าง

อนาธิปไตยมาแล้ว!

ชัชรินทร์ ไชยวัฒน์ ศึกษาค้นคว้าหาหลักฐานทางประวัติศาสตร์ เพื่ออธิบายถึงอนาธิปไตยที่กำลังเบ่งบานทั่วโลก หากนำภาพบางส่วนมาทาบเข้าด้วยกัน อาจเป็นช่องทางหนึ่งในการทำความเข้าใจสภาวะอนาธิปไตยที่กำลังเกิดขึ้นในสังคมไทยนาทีปัจจุบัน

พระราชา กับ ประชาธิปไตย

กลางปี 2553 อธิคม คุณาวุฒิ นัดสนทนากับ ชัชรินทร์ ไชยวัฒน์ เพื่อนำเนื้อหามาตีพิมพ์ใน October ฉบับเดือนตุลาคม 2553 ประเด็นหลักของการพูดคุยคือ บทบาทของสถาบันพระมหากษัตริย์กับระบอบประชาธิปไตย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์ที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์นองเลือด และสังคมกำลังเผชิญภาวะการเปลี่ยนผ่านในหลายๆ มิติ คำถามส่วนใหญ่มุ่งสะท้อนข้อสงสัยของคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน ขณะที่คำตอบทั้งหมด ล้วนเป็นทัศนะของผู้ที่เคยเป็น ‘ซ้ายจัดสุดขั้ว’ มาก่อน… คลิกดาวน์โหลดไฟล์ PDF