ทอม ฮาร์ดี เตรียมตัวเล่านิทานก่อนนอนให้เด็กๆ ฟัง ระหว่าง lockdown 

ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) สุภาพบุรุษหน้าโหด เตรียมตัวเล่านิทานก่อนนอนให้เด็กๆ ฟัง ระหว่าง lockdown

บีบีซี แชนเนล โปรโมทรายการ ‘Tom Week’ รายการนี้เราจะเห็น ทอม ฮาร์ดี  นักแสดงหน้าโหดจาก ‘Inception’ ‘Peaky Blinders’ และ ‘The Revenant’ ในภาคอบอุ่น อ่อนโยน เลือกนิทานก่อนนอนมาอ่านให้เด็กๆ ฟัง ในโลเคชั่นน่ารักๆ อย่างสวนหลังบ้าน พร้อมกับเจ้าวู้ดดี บุลด็อกคู่ใจ ที่จะมาส่งเด็กๆ เข้านอนด้วยกัน

ทอมจะเลือกมาอ่านทั้งหมด 5 เรื่อง ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 1 พฤษภาคม นี้

เพราะเข้าใจดีว่าการผ่านช่วงกักตัวไปให้ได้ มันไม่ง่ายเลย ดังนั้นเรื่องแรกที่ทอมจะอ่านคือ ‘Hug me’ ของ ซิโมน ซิราโล (Simone Ciralo) เล่าเรื่องของเจ้ากระบองเพชรน้อย ที่ตัดสินใจออกเดินทาง ตามหาเพื่อนผู้ไม่รังเกียจที่จะกอดเขา

“บางวัน ผมก็รู้สึกเข้มแข็งแล้วก็มีความสุข แต่อีกหลายๆ วัน ผมก็รู้สึกอยากถูกกอดโดยใครสักคน เจ้ากระบองเพชรน้อยที่ชื่อ เฟลิเป (Felipe) ก็ต้องการอ้อมกอดเช่นกัน”

เรื่องอื่นๆ ที่ทอมเตรียมจะเล่าคือ Venom, Under the Same Sky, There’s a Tiger in the Garden, Don’t Worry, Little Crab และ The Problem with Problems

เชอรีล เทเลอร์ หัวหน้าฝ่ายเนื้อหา BBC Children’s เสริมว่า “ช่วงเวลายากลำบาก เราพยายามให้ความสุขแก่ผู้ชม และเรื่องที่เลือกมาเหล่านี้ก็อยู่ในธีม มิตรภาพที่ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค, การช่วยเหลือและแบ่งเบาปัญหา, ความกล้าหาญในการสู้กับสถานการณ์/คนที่ไม่คิดว่าจะเอาชนะได้”

ก่อนหน้านี้ ทอม ฮาร์ดี เคยเล่านิทานก่อนนอนใน CBeebies มาแล้วในปี 2016 ทั้ง ออร์แลนโด บลูม และ คริส อีแวนส์ เองก็เคยเล่านิทานมาแล้วเช่นกัน

นิทานเรื่องแรกของ ทอม ฮาร์ดี จะออกอากาศใน CBeebies Bedtime Stories วันที่ 27 เมษายนนี้ เวลาท้องถิ่น 18.30 น

ที่มา : https://finance.yahoo.com/news/tom-hardy-back-whole-week-071200302.html

https://www.independent.co.uk/arts-entertainment/tv/news/tom-hardy-cbeebies-bedtime-stories-new-episodes-venom-a9464121.html

Author

ทิพย์พิมล เกียรติวาทีรัตนะ
หญิงแกร่งที่ทำงานทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านให้กับ WAY ถ้าเป็นนักฟุตบอลนี่คือผู้เล่นผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ในสายงานข่าว ทั้งคลุกคลี สัมภาษณ์ บันเทิง ไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้การเป็นคุณแม่ซึ่งมีลูกสาวย่างเข้าวัยรุ่นยังช่วยส่งเสริมให้สามารถปั่นงานด้านเด็กและเยาวชนอย่างเชี่ยวชาญ

Illustrator

บัว คำดี
จากนักเรียนสายหนังผันตัวมาทำกราฟิกดีไซน์และงานโมชั่น แม่นยำเรื่องจังหวะเวลาแม้กระทั่งการเคี้ยวข้าวทีละคำด้วยความเร็วสม่ำเสมอจนหมดเวลาพักเที่ยง ฝากลายเส้นไว้ในชิ้นงานแนวรักเด็ก รักโลก ละมุนละไม แต่อีกด้านที่ทำให้กองบรรณาธิการต่างเกรงกลัวไม่กล้าแบทเทิลด้วย คือความเอาจริงเอาจังกับตารางเวลา ตรงไปตรงมา ลงจังหวะเน้นเป๊ะตามบาร์แบบชาวฮิพฮอพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า