ทักทายโลกด้วยคอสตูมฮัลโลวีน

halloween-baby-1

“ปกติทุกๆ ฮัลโลวีน ฉันมักจะทำอะไรพิเศษๆ และปีนี้ก็ลองทำเครื่องแต่งกายให้เด็กๆ”

เคธี วินเซอร์ หนึ่งในทีมพยาบาลประจำแผนกบำบัดพิเศษทารกแรกเกิด (Neonatal Intensive Care Unit: NICU) ประจำศูนย์แพทย์คาทาวบา แวลลีย์ (Catawba Valley Medical Center) เมืองฮิคคอรี รัฐนอร์ธแคโรไลนา สหรัฐ กับกิจกรรมสร้างสรรค์ในการทำชุดแฟนซีสำหรับทารกคลอดก่อนกำหนดในช่วงวันฮัลโลวีนที่พ่อแม่ยังไม่สามารถพาพวกเขากลับบ้านได้

“นอกจากแม่มดและผีต่างๆ ฉันยังทำชุดซูเปอร์ฮีโร่ให้พวกเขา เพราะเด็กๆ ก็คือซูเปอร์ฮีโร่สำหรับพ่อแม่” ซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตที่วินเซอร์ตั้งใจทำไว้ให้เด็กๆ คือ แบทแมนกับซูเปอร์แมน

คริสตา กรีน คุณแม่เด็กหญิงอากิราวัย 5 สัปดาห์ รู้สึกดีที่ลูกสาวของเธออยู่ในชุดซูเปอร์แมนสีชมพูตัวน้อย และยิ่งประทับใจเมื่อทราบว่าพยาบาลเจ้าของไอเดียน่ารักๆ ใช้เวลาว่างของเธอในการประดิษฐ์ชุดเหล่านี้

วินเซอร์เตรียมชุดไว้สำหรับทารกแรกเกิดในคืนฮัลโลวีน 17 ชุดด้วยกัน

 


อ้างอิงข้อมูลจาก:
wcnc.com

 

Editorial Staffทักทายโลกด้วยคอสตูมฮัลโลวีน

Related Posts

25 ข่าวที่ไม่เป็นข่าวแห่งปี 2016-2017 (2)

Project Censored คือโครงการวิจัยทางด้านสื่อมวลชนของมหาวิทยาลัยโซโนมาสเตท (Sonoma State University) สหรัฐอเมริกา ทุกปีจะจัดอันดับ 25 ข่าวสำคัญที่ไม่ถูกนำเสนอในสื่อกระแสหลัก และนี่คือข่าวอันดับ 20-16

สหรัฐ-กัมพูชา หนี้นี้ใครจ่าย

ช่วงสงครามเวียดนาม เครื่องบิน B-52 ทิ้งระเบิดใส่กัมพูชา ครั้งนั้นสหรัฐให้เงินช่วยเหลือรัฐบาลพนมเปญเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยสงคราม แต่เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร เมื่อสหรัฐบอกว่า นั่นคือ ‘การกู้ยืม’ และพวกเขาต้องการเงินที่รวมทั้งต้นและดอกแล้วคิดเป็น 500 ล้านดอลลาร์คืน

นักปิดปากสื่อชื่อ โดนัลด์ ทรัมป์

โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นเจ้าแห่งแทคติคในการเล่นกับสื่อ ด้วยลีลาที่หลากหลาย ภาษาและการแสดงออกของทรัมป์ที่พยายามเข้าควบคุมสื่อ เอาชนะการดีเบท และคุกคามฝ่ายตรงข้ามหรือคู่แข่ง มีรูปแบบที่ทำให้สื่อต่างๆ จับสังเกตได้